Chung cư Eco Luxury Thiên Hương & những lợi thế từ vị trí mang lại

Tọa lạc tại ngay đầu đường Phúc Lợi, ngay bên cạnh khu đô thị Vinhomes Riverside, chung cư Eco Luxury Thiên Hương đang được giới đầu tư đánh giá vô cùng cao trong thời gian qua. Đây có thể xem là vị trí vàng tại quận Long Biên khi vừa dễ dàng di chuyển đến trung tâm thủ đô cũng như các tỉnh thành phía Đông Hà Nội.

Những năm gần đây, khu vực Long Biên đang ngày càng được phát triển. Hệ thống đường phố quanh các khu vực Việt Hưng – Giang Biên – Phúc Lợi đang được mở rộng. Từ năm 2016, khi tuyến đường Hội Xá được hoàn thiện với 6 làn xe ô tô đã tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống quanh các khu vực này.

Từ chung cư Eco Luxury, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm qua tuyến đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương hay các khu vực trọng điểm khác tại thành phố qua trục đường vành đai 2 nối qua cầu Vĩnh Tuy.

Ngoài ra đối với những khách hàng làm việc tại các khu vực & tỉnh thành lân cận phía Đông & Bắc Hà Nội như khu vực Đông Anh hay các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên thì việc di chuyển từ Eco Luxury thực sự vô cùng dễ dàng, bởi tại đây có đến 2 cây cầu Phù Đồng & Đông Trù bắc qua sông Đuống.

vi-tri-chung-cu-eco-luxury-thien-huong

Vị trí chung cư Eco Luxury Thiên Hương

Ngoài vị trí thuận lợi trong việc kết nối các khu vực trong thành phố, chung cư Eco Luxury còn thừa hưởng một phần không nhỏ cảnh quan thanh bình và cơ sở hạ tầng đến từ 2 khu đô thị Vinhomes Riverside & Vinhomes The Harmony của Vingroup ngay bên cạnh.

Với tổng diện tích đất lên tới gần 280 ha, trong đó có tới 80% là cảnh quan cây xanh, kênh sinh thái & hồ điều hòa, thực sự Vinhomes Riverside & The Harmony chính là lá phổi xanh điều hòa khí hậu cho toàn bộ các khu vực Giang Biên – Việt Hưng – Phúc Lợi & Sài Đồng.

Thật tuyệt vời khi mỗi ngày làm việc đều đi qua những tuyến đường ngập tràn cây xanh, hít thở bầu không khí trong lành nơi đây. Chính điều này đã mang lại một cuộc sống căng tràn đầy năng lượng cho cư dân Eco Luxury Thiên Hương.

Với vị trí tuyệt vời như vậy, chung cư Eco Luxury thực sự sẽ là sản phẩm chung cư khá hấp dẫn dành cho giới đầu tư trong năm 2018. Mặc dù hiện tại chủ đầu tư Thiên Hương chưa công bố quy hoạch cũng như thiết kế của Eco Luxury, tuy nhiên có một điểm khách hàng cần biết rõ đó là không gian sống cũng như thiết kế & nội thất căn hộ chung cư Eco Luxury sẽ được nâng cấp hoàn toàn so với chung cư Eco City Việt Hưng trước đó.

Hiện tại Eco City Việt Hưng đang được chào bán với mức giá từ 26 Triệu/m2 đã bao gồm VAT & Nội thất hoàn thiện liền tường. Như vậy chung cư Eco Luxury khi được mở bán (dự kiến giữa 2018) chắc chắn sẽ có mức giá xoay quanh con số 30 Triệu/m2.

Mọi thông tin chi tiết hơn về mặt bằng thiết kế chung cư Eco Luxury hay chính sách bán hàng hiện tại chưa được chủ đầu tư công bố. Mọi thông tin cụ thể hơn sẽ được phòng bán hàng Eco Luxury cập nhật trong thời gian tới.

Google Analytics Alternative