Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Luxury

Là dòng căn hộ chủ đạo, căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Luxury Thiên Hương đang nhận được đông đảo như quan tâm của người dân khu vực Việt Hưng – Phúc Lợi – Giang Biên, quận Long Biên Hà Nội bởi phong cách hiện đại, sang trọng, thiết kế căn hộ thông & tiện ích sống cao cấp, thể hiện đẳng cấp riêng của người gia chủ.

tittle

Thông tin loại hình căn hộ

Vị trí: Có mặt tất cả các tòa tháp Eco Luxury Thiên Hương

Diện tích căn hộ: 70 m2 – 80 m2

Số lượng mẫu thiết kế: 6 mẫu

Giá bán: Dự kiến 1.6 – 2 tỷ/căn

Thiết kế:

♦  Các căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Luxury được thiết kế với phòng khách thoáng rộng, có ban công riêng.

♦  Phòng bếp trong căn hộ được thiết kế tách biệt hoặc cùng không gian với phòng khách tùy theo từng thiết kế từng mẫu căn hộ.

♦  Phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng lên tới 5 m2m hướng đến không gian xanh của vườn cây, hồ nước khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên.

♦  Phòng vệ sinh trong căn hộ được đặt trong phòng ngủ Master và ngoài phòng khách (có 2 phòng vệ sinh)

can-ho-2-phong-ngu-chung-cu-eco-luxury

Phòng khách căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Luxury hài hòa và sang trọng

Đối tượng khách hàng mua căn hộ

Khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Eco Luxury nhìn chung khá đa dạng bao gồm cả khách hàng quan tâm mua ở, mua đầu tư cho thuê và cả mua đầu tư bán lại. Trong số đó, phân khúc khách hàng mua để ở chiếm tỷ lệ cao nhất và chủ yếu là những hộ gia đình có 1 – 2 con muốn sống trong 1 khu căn hộ văn minh, hiện đại, đầy đủ tiện nghi tại Long Biên.

Ngoài ra căn hộ 2 phòng ngủ Eco Luxury Thiên Hương cũng thu hút khá nhiều những khách hàng đầu tư. Thực tế cho thấy những năm gần đây Long Biên đang ngày càng phát triển, có khá nhiều tòa chung cư quanh khu đô thị Việt Hưng – Phúc Lợi mọc lên. Tuy nhiên những khu căn hộ này phần lớn vẫn xây theo mô hình trung & thấp cấp

Đối với một dự án căn hộ được xây theo mô hình cao cấp, đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời…. như Eco Luxury Thiên Hương sẽ gần như độc nhất tại đây, không có khu căn hộ thứ 2. Do đó nên Eco Luxury sẽ mang đến tiềm năng đầu tư lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu căn hộ tại đây.

Google Analytics Alternative