Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Eco Luxury

Nằm ngay cạnh khu đô thị Vinhomes Riverside thanh bình, tuyệt đẹp, chung cư Eco Luxury Thiên Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng sống tại quận Long Biên Hà Nội. Nổi bật trong đó là căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ, vừa để ở & vừa để đầu tư cho thuê, đang là loại hình căn hộ được quan tâm bậc nhất nhất tại dự án.

tittle

Thông tin cơ bản về căn hộ

Vị trí: Có mặt trong tất cả các tòa tháp chung cư Eco Luxury

Diện tích căn hộ: 50 – 55 m2

Số lượng mẫu thiết kế: 3 mẫu

Giá bán: Dự kiến 1.1 – 1.3 tỷ/căn

Thiết kế:

♦  Các căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Eco Luxury được thiết kế với phòng khách, khu vực bàn ăn & bếp trong 1 không gian chung, có ban công riêng.

♦  Phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế bên cạnh, và có cửa sổ lớn hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời quận Long Biên.

♦  Phòng vệ sinh trong căn hộ được đặt tại ngoài phòng khách.

can-ho-1-phong-ngu-chung-cu-eco-luxury

Cận cảnh không gian bên trong căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Eco Luxury

Đối tượng khách hàng mua căn hộ

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Eco Luxury Thiên Hương phù hợp với 2 đối tượng khách hàng chính là khách hàng mua để ở và khách hàng mua đầu tư cho thuê, cụ thể như sau:

Khách hàng mua để ở:

Thứ nhất là những cặp vợ chồng trẻ vừa mới kết hôn, xác định phấn đầu cho sự nghiệp, chưa muốn có con ngay, đang sinh sống và làm việc tại Long Biên, muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại đây. Những khách hàng này không nhiều, thường xác định chỉ ở trong căn hộ nhỏ này từ 3 – 5 năm, khi có điều kiện sẽ chuyển đổi sang căn hộ rộng hơn. Khu này cũng gần khu casino của w88 nên rất tiện lợi.

Thứ hai là những người độc thân làm việc trong khu vực Long Biên, muốn sống trong khu căn hộ sang trọng, tiện ích cao cấp.

Thứ ba là những đôi vợ chồng già muốn sống trong một khu đô thị yên bình, không gian sống trong lành, gần công viên cây xanh, hồ nước, có nơi đi bộ tập thể dục.

Khách hàng mua đầu tư cho thuê:

Thực tế cho thấy có khá nhiều các khu chung cư quanh khu vực Giang Biên – Việt Hưng – Phúc Lợi mọc lên thời gian gần đây. Nhưng các khu căn hộ này thường được xây theo mô hình tái định cư hoặc trung cấp. Do đó 1 khu căn hộ hiện đại, đẳng cấp như Eco Luxury Thiên Hương chắc chắn sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực này.

Quý khách hoàn toàn có thể đầu tư 1 căn hộ 1 phòng ngủ với giá 1.2 – 1.4 tỷ và cho thuê từ 6.5 – 7 triệu/tháng tương đương 6%/năm kết hợp đầu tư bán. Ngoài để giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn, chủ đầu tư Thiên Hương cũng sẽ có chính sách cam kết thuê lại căn hộ trong thời gian nhất định.

Nhìn chung về mặt lâu dài, việc đầu tư 1 căn hộ 1 phòng ngủ hoặc căn hộ 2 phòng ngủ Eco Luxury Thiên Hương chắc chắn sẽ mang lại giá trị sinh lời lớn cho gia chủ sở hữu căn hộ.

Google Analytics Alternative