Công ty TNHH Thiên Hương – Chủ đầu tư dự án chung cư Eco Luxury – là tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó nổi tiếng với thương hiệu khách sạn Church Boutique trải từ Nam ra Bắc, trong đó không thể không kể đến những khách sạn nổi tiếng như Church Boutique Hàng Trống, Church Boutique Hàng Gai, Church Boutique Nhà Thờ… 

Các khách sạn này đều nằm tại các vị trí đặt giá nhất tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng… Điều này đã một phần cho thấy tiềm lực tài chính hùng mạnh cũng như vị thế lớn của vị chủ đầu tư này.

Và nối tiếp thành công của dòng thương hiệu khách hạng Church Boutique, chủ đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư bất động sản và phải kể đến 2 dự án nổi tiếng thời gian gần đây là Eco City Việt Hưng và chung cư Eco Luxury. Cả 2 dự án đều nằm tại các vị trí đẹp quận Long Biên, ngay cạnh khu đô thị Vinhomes Riverside & Vinhomes The Harmony nổi tiếng của Vingroup.

Các sản phẩm Eco City & Eco Luxury được được thiết kế tinh xảo theo kiến trúc tân cổ điển từ những bức tường, cột đá bên ngoài tòa nhà đến thiết kế từng ô cửa sổ, nội thất trang trí bên trong từng căn hộ, nhằm mang đến một căn hộ hoàn mỹ, thể hiện đẳng cấp riêng biệt cho gia chủ sở hữu.

phong-khach-can-ho-chung-cu-eco-luxury

Các khu căn hộ mang thương hiệu Thiên Hương đều khá kỳ công trong việc tạo dựng thiết kế bên trong căn hộ

Hiện tại chung cư Eco City Việt Hưng đã được chủ đầu tư Thiên Hương chào bán từ năm 2016, và tính đến nay đã gần hoàn thiện chuẩn bị đi vào hoạt động. Dự kiến khu căn hộ thứ 2 chung cư Eco Luxury sẽ được mở bán trong năm 2018, hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt lớn về dòng sản phẩm căn hộ hạng sang tại quận Long Biên.

Ngoài ra các sản phẩm căn hộ của Thiên Hương thường sẽ có cam kết thuê lại từ chính chủ đầu tư với lợi nhuận tối thiểu từ 5%/năm trên tổng giá trị căn hộ. Khách hàng mua căn hộ trong trường hợp chưa dùng đến hoàn toàn có thể nhờ chủ đầu tư thuê lại và nhận lợi nhuận về hàng tháng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, tập đoàn Thiên Hương hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ đi kèm với căn hộ chất lượng nhất cho gia chủ sở hữu.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Eco Luxury Thiên Hương sẽ được phòng bán hàng chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích !!!